Biển phòng ban làm từ inox nội dung được in UV

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển phòng ban làm từ inox nội dung được in UV. Biển phòng ban bằng mica in UV cao cấp dần đang được sử dụng rộng rãi vào văn phòng hiện nay. Tatamimi.com chuyên gia về thi công làm biển hiệu, biển chức danh, biển phòng ban làm hành chính cty được làm từ rất nhiều chất liệu bền đẹp như: inox, đồng, mica.

Biển phòng ban bằng inox  in UV cao cấp dần đang được sử dụng rộng rãi vào trong hiện nay. về thi công làm biển hiệu, biển chức danh, biển phòng ban làm ... hành chính cty được làm từ rất nhiều chất liệu bền đẹp như: inox, đồng, mica.

Biển phòng ban, biển văn phòng cơ bản được làm từ các chất liệu : Mica, Đồng liệu Inox thông dụng là ăn mòn phun sơn, in trực tiếp (công nghệ in UV hoặc in ép  ban, biển quảng cáo các loại: biển inox, biển quảng cáo led, biển chữ nổi. Biển công ty Inox là mẫu biển công ty được ưa chuộng nhất hiện nay.

Biển phòng ban làm từ inox nội dung được in UVBiển phòng ban làm từ inox nội dung được in UVBiển phòng ban làm từ inox nội dung được in UVBiển phòng ban làm từ inox nội dung được in UVBiển phòng ban làm từ inox nội dung được in UV

Biển công ty - Biển tên phòng  vào chiều rộng mặt tiền, nôi dung trên biển bạn cũng nên lưu ý rằng phải đầy đủ các thông tin. Chất liệu cao cấp: Các loại biển công ty của chúng tôi đều được sản xuất từ Inox 304, 305. Biển phòng ban chất liệu mica  trắng xước in UV là biển được làm từ chất liệu loại inox sáng bóng, kim loại đồng có độ bền cao nội dung biển được ăn mòn. Biển phòng ban inox với nội dung được ăn mòn điện hóa, sơn hết sức đặc biệt rất đa dạng về vật liệu, biển được làm từ mica, alu, inox, đồng biển phòng ban inox in UV là một loại biển cao cấp, vật liệu inox có thể. Chất liệu làm biển phòng ban cũng rất phong phú. Quy cách: Biển làm bằng mica dày 2mm, nội dung in decal kỹ thuật số, bồi decal. Biển phòng ban bằng alu xước vàng, alu dày 3mm, in uv phủ bóng tạo độ bền cho bạn. Biển phòng ban bằng inox, là loại biển phòng ban được cấu tạo và sản xuất.

Biển hiệu công ty, biển phòng ban là sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu. Bảng hiệu Inox in UV với công nghệ in UV cao cấp mang lại chất lượng sản phẩm tốt. Đối với loại biển Mica thì nội dung thường được in decal hoặc in trực tiếp lên Mica. Bạn đang cần làm biển tên phòng cho các phòng ban ở cơ quan mình, nhưng chưa có mẫu cụ thể do đây là lần đầu tiên bạn làm hoặc có thể bạn. Biển tên phòng làm việc, nội dung được dán chữ nổi. Mẫu được hình thành từ vật liệu Mica thương hiệu chất lượng cao cấp. Một mẫu biển được in UV trên bề mặt Inox.Phòng họp là nơi lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi bàn những chiến lược phát triển công ty.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Biển phòng ban làm từ inox nội dung được in UV
    Hiền

    Biển phòng ban làm từ inox này nội dung được in UV này bên mình có sẵn không ạ

Thêm bình luận