Biển phòng ban là sản phẩm cần thiết của các doanh nghiệp

0 Bởi: Gạo Writer

Biển phòng ban là sản phẩm cần thiết của các doanh nghiệp

Đầu tiên phải kể đến là biển phòng ban sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp ở chỗ khi phòng của bạn có treo biển phòng ban, sẽ giúp đối tác của bạn khi đến thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công việc với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.

Chúng tôi có thể dán decal hoặc in decal theo yêu cầu.Các sản phẩm của chúng tôi được làm trong thời gian nhanh nhất, theo yêu cầu của quý khách hàng.Biển phòng ban, biển chỉ dẫn là hình thức biển không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, xưởng sản xuất. Biển phòng ban thường làm bằng mica, inox, đồng hoặc các chất liệu mới như crom, nhựa in laser. Các biển này nên đi theo tông màu chuẩn, đặc điểm thiết kế của từng công ty

Biển phòng ban là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá rẻ, đảm  bảo chất lượng tại Hà nội. Biển phòng ban đẹp theo từng mẫu mã của quý khách hàng. Thiết kế đa dạng, hiện đại, biển phòng ban của chúng tôi có thể được làm tùy theo chất liệu yêu cầu của quý khách hàng. Biển phòng ban luôn đảm bảo sự lựa chọn cho quý khách. Nếu quý khách đang là đơn vị chuyên nhận làm biển phòng ban, biển phòng ban giá rẻ, biển phòng ban theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Kích thước của biển phòng ban là 30x15cm, làm bằng Mica 2mm, được phun sơn màu đồng lên mặt Mica và có ghi tên, chức danh phòng ban của một cá nhân. Biển phòng ban được sử dụng ở các công ty, các đơn vị, các cơ quan nhà nước.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo