Biển phòng ban có dây xích treo tường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển phòng ban có dây xích treo tường

Biển phòng ban được thiết kế khá hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển phòng ban được sử dụng chất liệu bằng Mica. Biển phòng ban được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Nhìn vào biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

Là một trong những hình thức để cho người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu của các công ty, biển hiệu công ty thực sự rất quan trọng và không thể không có trong bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào đó. Nó là một tấm biển phải nêu rõ hơn nội dung và ý nghĩa mà công ty muốn hướng đến, về màu sắc bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp, kích thước và bố cục phải có được sự hài hòa với nhau.

Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Biển phòng ban nền nhựa in laser, Khung crom, nhựa IPI khắc laser…

Bạn cần làm biển phòng ban khi chuyển vị trí phòng ban, biển phòng ban cho một bộ phận mới .Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh, biển phòng ban mới.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo