Biển phòng ban bằng mica dán decall phun sơn ngược

0 Bởi: Gạo Writer

Biển phòng ban bằng mica dán decall phun sơn ngược

 

Mọi nhu cầu đặt  biển phòng ban bằng mica tràn decall phun sơn ngược vui lòng liên hệ tới TATAMIMI.COM   để được biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM  sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu và nội dung mà khách hàng mong muốn trong từng sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của mica trong là bền đẹp,khó bị ăn mòn hay phai màu,khó vỡ chi phí bỏ ra để mua biển phòng ban thấp hơn các chất liệu khác như inox,đồng.Vì vậy xu hướng khách hàng lựa chọn sang các phẩm làm từ mica trong ngày càng nhiều.

Nội dung của biển phòng ban được tràn decall phun sơn ngược hoặc in phun trực tiếp lên mặt và được khắc ở trên biển tên công ty,trang trí logo công ty,địa chỉ,…ngoài ra biển phòng ban còn được làm từ chất liệu mica màu,inox,kính gỗ,…

Hiện nay biển làm bằng mica trong được thiết kế đơn giản dễ sản xuất,giá thành rẻ đó là một lợi thế để loại biển này trở thành lựa chọn hàng đầucủa mọi người.

Trong các công ty hiện nay sử dụng biển phòng ban bằng mica trong cho công ty rất  thông dụng nhìn sáng bóng sang trọng, bền đẹp,thời gian sử dụng lâu dài dễ dàng vệ sinh phù hợp với những môi trường cần sự thể hiện chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo