Biển open/closed sang trọng hài lòng khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển open/closed sang trọng hài lòng khách hàng

 

Biển open được làm từ mica có đặc điểm là đẹp ,sang trọng,phù hợp với từng phòng ban ,đơn vị,cửa hàng,…Biển open dùng để thông báo giờ đóng ,mở cửa có độ dày 6mm. Biển open thường có thể thiết kế để treo trên tường hoặc thiết kế với dây xích độ dài vừa đủ. Trên biển khắc chữ theo yêu cầu.

Các nhà hàng khách sạn ,siêu thị,cửa hàng ,..đều có sử dụng biển open. Trên biển thường có giờ mở cửa/đóng cửa để khách hàng biết được thời gian hoạt động của các cửa hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . chuyên cung cấp các sản phẩm biển làm bằng mica trong đó có biển open/closed.

Biển open/closed có 2 mặt làm bằng mica trắng sữa hoặc mica màu.

Trên biển open/closed có 2 mặt là open và closed có thể in chữ nổi len mặt mica hoặc in tràn decal.Kích thước của biển có thể theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác là từ mica như: biển mica dùng trong quảng cáo, thùng mica, kệ mica đựng tài liệu nhận in ấn mọi chất liệu…

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm biển open/closed  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn biển open bền đẹp,sang trọng. chúng tôi sẵn sàng phục vụ các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo