Biển open close là một vật dụng rất quan trọng tại các cửa hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển open close là một vật dụng rất quan trọng tại các cửa hàng

 

Biển open close là một vật dụng rất quan trọng tại các cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán cà phê,…. Do đó quý khách thường xuyên bắt gặp biển hiệu open close mỗi khi ghé thăm một cửa hàng, khi đến của hàng nhâm nhi một tách cà phê, mua một cốc trà sữa mát lanh,…. Biển hiệu open close thường được treo trước cửa như một bảng biển thông báo của chủ quán.

Biển open closed  được làm từ mica, đồng, inox,…đối với chat liệu mica thì sản phẩm Biển open closed có nhiều màu sắc hơn so với các sản phẩm Biển open closed từ đồng và inox.

Chất liệu mica hiện nay rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ với thời gian của nó. Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa hàng, shop thời trang, quán ăn, công ty…vv Biển open, closed mica Đài Loan dày 2mm được làm 2 mặt.

Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa có độ dày thường là 2mm, 3mm. Mặt biển được làm bằng mica 2 mặt với màu sắc, kích thước tùy vào mục đích sử dụng của quý khách.

Biển hiệu open close luôn đòi hỏi tính thẩm mĩ và chất lượng cao để tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng ngay khi vừa đặt chân đến cừa hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm TATAMIMI.COM sẽ là một lựa chọn uy tín sản xuất được các sản phẩm với yêu cầu cao.

Biển open closed là loại biển thông báo thường được dùng tại các của hàng, shop để thuận tiện cho việc thông báo giờ hoạt động của những nơi này, khách hàng chỉ cần nhìn vào tâm biển này là có thể biết những nơi này đang lam việc hay đã nghỉ để đến vào các thời gian thích hợp.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

Thêm bình luận