Biển nội quy làm viền hay không

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển nội quy làm viền hay không - biển nội quy được bo viền nhôm hoặc gỗ. nội dung biển nội quy được in decal,phun sơn hoặc in trực tiếp lên bề mặt vật liệu. biển nội quy- hay quy định từ mica bo viền nhôm - biển, bảng nội quy mặt mica. Biển nội quy làm viền hay không-  bảng nội quy inox là một phần không thể thiếu trong các công ty,  địa chỉ làm bảng nội quy inox uy tín chất lượng thì quý khách. Không phải tự nhiên mà bảng hiệu nhôm alu lại được ưa chuộng và sử dụng. làm biển nội quy - bảng thông tin bằng bạt hiflex, alu dán decal - viền khung nhôm. biển mica gắn led hắt sáng. bảng nội quy trong cơ quan,công ty,trường học có làm theo kích thước mình cần.

Biển nội quy làm viền hay khôngBiển nội quy làm viền hay khôngBiển nội quy làm viền hay khôngBiển nội quy làm viền hay không

Biển nội quy làm viền hay không để biển được bền đẹp, chúng ta nên lựa chọn chất liệu inox, nhôm, mica. Bởi các chất liệu đó có đặc tính không han gỉ, không hoen ố. một số biển bảng nội quy công ty thường làm kích thước bao nhiêu + chất liệu : mica, inox, tôn tráng kẽm. + phần chữ nổi dung : dán decal, ăn mòn.

Biển nội quy làm viền hay không - biển nội quy bằng inox, bảng nội quy, biển nội quy giá rẻ, làm bảng nội quy cơ quan. Inox hay còn được gọi với cái tên chính xác là thép không rỉ, bằng vật liệu gì? Bảng thường được làm bằng vật liệu mica, in dán decal, viền khung nhôm, có móc treo phía sau, tiện lợi tự lắp. Bảng nội quy pccc mica là loại bảng báo làm từ chất liệu mica và thường đi. Bảng nội quy nhà xưởng: thông báo những quy định, những việc được làm và không nên làm khi ở trong nhà xưởng cho công nhân được biếtviền inox, mặt mica giúp kết cấu chữ chắc chắn, không ăn mòn, độ bền cao.

Những mẫu nội quy sẽ giúp cho mọi người làm việc an toàn, cảnh giác với các mối nguy hiểm thường trực cũng như đề phòng tránh các chuyện không hay như uống rượu biển báo nguy hiểm chung: không chỉ rõ nơi nguy hiểm nào mà báo cho người làm việc về nguy cơ nguy hiểm bất ngờ có thể xảy ra, cần hết sức cẩn thận. Làm bảng nội quy trên chất liệu mica dán decal giá rẻ hay chất liệu kim loại inox in uv cao cấp.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận 1

  1. Biển nội quy làm viền hay không
    Qúy

    Biển nội quy làm viền hay không này bên mình có nhận làm các kích thước nào

Thêm bình luận

zalo