Biển No Smoking treo tường chất lượng bền đẹp

0 Bởi: GÀ BÉO

Biển No Smoking treo tường làm từ nhiều chất liệu bền đẹpBiển No Smoking treo tường chất lượng bền đẹp

Biển No Smoking, Biển No Smoking treo tường làm từ chất liệu mica có độ bền cao sáng bóng, chống chịu nhiệt tốt, khó vỡ khi rơi, khó phai màu, dễ vệ sinh, nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển. Biển No smoking làm từ inox được ăn mòn điện phân giúp biển không bị rỉ hay ăn mòn khi để ngoài trời hoặc để ở nơi ẩm ướt.

Biển No Smoking treo tường chất lượng bền đẹp

Biển No Smoking inox được sử dụng phổ biến tại những nơi đông người như trong các hàng quán ăn uống đông người,cơ quan đơn vị, bãi  biển, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm,...

Biển No Smoking treo tường, Biển No Smoking inox được gia công bằng công nghệ hiện đại và được in phun, dán decal hình ảnh minh họa.

Biển No Smoking treo tường chất lượng bền đẹp

TATAMIMI là đơn vị cung cấp các sản phẩm mica, Biển No Smoking treo tường với hệ thống máy móc hiện đại việc gia công nhiều sản phẩm trở nên dễ dàng và chính xác hơn nhiều. Một trong số các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng quan tâm nhiều đó là Biển No Smoking với nhiều chất liệu khác nhau như: mica, inox, alu, … giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Biển No Smoking treo tường chất lượng bền đẹp

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

Thêm bình luận