Biển No smoking mẫu đẹp

0 Bởi: Gạo Writer

Biển No smoking mẫu đẹp

Biển No smoking có các loại như treo tường hoặc để bàn tùy thuộc vào từng ví trí để biển.Kích thước của Biển No smoking thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp diện tích bàn làm việc,bàn tiếp khách nếu khách hàng sử dụng biển No smoking để bàn .Biển No smoking được in decal lên trên mặt của biển với nội dung “No smoking” có thể in màu để nổi bật mọi người chú ý đến.

Biển No smoking được làm từ chất liệu mica màu(xanh,đỏ,..) mica trong hoặc mica trắng sữa,inox điện phân ăn mòn. Với ưu điểm làm từ mica bền đẹp,sáng bóng,khó phai màu,khó vỡ,giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng lâu dài .

Trong các công ty, phòng ban,khách sạn có môi trường chuyên nghiệp khách hàng luôn sử dụng Biển No smoking để cho mọi người không hút thuốc ở khu vực văn phòng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica như biển để bàn,biển số nhà,biển cấm hút thuốc,biển quảng cáo,..

Biển No smoking có các kiểu dáng để bàn sẽ là chữ A(giống biển số để bàn) ,biển No smoking hình chữ nhật, biển hình tròn,biển hình vuông,..thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.Biển có thể là tấm inox phẳng ,lồi,uốn cong,..Độ dày mỏng của biển cũng có thể tùy theo biển để thiết kế.

Nếu quý khách đang có như cầu tìm Biển No smoking cho công ty hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy đến với TATAMIMI.COM chúng tôi để tìm những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất với mức  giá rẻ . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm ,quan tâm.TATAMIMI.COM  luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nhưng giá cả vẫn phù hợp đối với từng sản phẩm để khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo