Biển No smoking làm từ inox được ăn mòn điện phân

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Biển No smoking làm từ inox được ăn mòn điện phân

Biển No smoking làm từ chất liệu mica có độ bền cao sáng bóng,chống chịu nhiệt tốt,khó vỡ khi rơi,khó phai màu,dễ vệ sinh,nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển. Biển No smoking làm từ inox được ăn mòn điện phân giúp biển không bị rỉ hay ăn mòn khi để ngoài trời hoặc để ở nơi ẩm ướt.

Biển no smoking có 2 loại treo tường hoặc để bàn với các chất liệu như mica màu hoặc inox ăn mòn điện phân .Biển no smoking được gắn lên tường ở vị trí đông người qua lại cao khoảng bằng 1 người lớn để tất cả mọi người có thể nhìn thấy dễ dàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên quảng cáo, in ấn, sản xuất các loại biển hiệu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Kích thước của biển no smoking được thiết kế theo kích thước ngang 6cm, cao 9cm, hình dáng chữ A hoặc hình chữ nhật, được làm từ Mica màu trắng sữa, mica 3mm. Quý khách có thể in ấn trang trí cho sản phẩm của mình. Biển có thể là tấm inox phẳng ,lồi,uốn cong,..Độ dày mỏng của biển cũng có thể tùy theo biển để thiết kế.

Biển no smoking giúp chúng ta đưa thông tin tới khách hàng, tạo sự văn minh trong việc giao tiếp giữa 2 bên. Nó giúp truyền tải tới người đối diện, để họ có thể hiểu được nét văn hóa của doanh nghiệp. Mọi nhu cầu của khách hàng về chữ nổi xin liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin chi tiết.

 

Liên hệ đặt hàng trên toàn quốc

====================================

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM
Email: Sales@tatamimi.com
Backup Email: hang@tatamimi.com
Điện thoại :#tel02862991987/ #tel02462900029
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)/ #tel0943971983
Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo