BIỂN NO SMOKING DUNG CHO VĂN PHÒNG,NHÀ HÀNG,KHÁCH SẠN VÀ CÁC NƠI CÔNG CỘNG

0 Bởi: Sóc Witer

Việc sử dụng biển No smoking giúp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn,không gian trở nên trong lành hơn đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi làm việc.Hầu hết hiện nay các văn phòng,công ty,bệnh viện,trường học đếu sử dụng biển No smoking.

Biển no smoking có 2 loại: treo tường hoặc để bàn. Biển treo tường có các kiểu dáng như: biển hình tròn,biển hình vuông,biển chữ nhật,…được găn lên tường ở nơi mọi người thường xuyên qua lại.Đối với biển để bàn thường là biển chữ A,biển chữ L,biển chữ nhật,…nhỏ gọn để ở bàn tiếp đón khách ,bàn làm việc tại các phòng ban.

Biển No smoking được làm từ nhiều chất liệu như: biển mica,biển inox,biển đồng,biển alu,…trong đó biển được khách hàng quan tâm nhiều nhất là biển inox và biên mica.

Biển No smoking làm từ chất liệu mica có độ bền cao sáng bóng,chống chịu nhiệt tốt,khó vỡ khi rơi,khó phai màu,dễ vệ sinh,nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển. Biển No smoking làm từ inox được ăn mòn điện phân giúp biển không bị rỉ hay ăn mòn khi để ngoài trời hoặc để ở nơi ẩm ướt.

Với ưu điểm của biển mica bền,khó vỡ và biển inox không bị ăn mòn đây là sản phẩm thay thế tốt nhất cho các sản phẩm cùng loại như nhựa thường dễ vỡ, inox không có điện phân sẽ bị ăn mòn. Sản phẩm biển No smoking vừa mang lại sự tiện ích trog khi sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao,sử dụng biển No smoking giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí không phải thay mới nhiều lần khi dùng.

Kích thước của biển No smoking thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.Trên biển thường in decal bằng chữ hoặc hình ảnh với nội dung “No smoking” .Biển No smoking thường sử dụng inox,các loại mica màu (xanh,đỏ,đen,..) ,mica trắng sữa hoặc mica trong.

Mọi nhu cầu về sản phẩm biển No smoking bằng chất liệu mica hoặc inox được ăn mòn điện phân khách hàng có thể liên hệ tới :

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0932200029 (Zalo/ viber)

Email: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo