Biển no smoking để bàn và treo tường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển no smoking để bàn và treo tường

Biển no smoking được chúng tôi làm từ 2 chất liệu đó là Mica và inox. Biển no smoking có thể làm để dán tường, biển no smoking để bàn, biển no smoking treo theo yêu cầu khá phù hợp với quý khách hàng.

Biển no smoking luôn có nhiều mẫu mã được quý khách hàng yên tâm lựa chọn, biển no smoking luôn đem đến cho quý khách nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên quảng cáo, in ấn, sản xuất các loại biển hiệu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Kích thước của biển no smoking được thiết kế theo kích thước ngang 6cm, cao 9cm, hình dáng chữ A hoặc hình chữ nhật, được làm từ Mica màu trắng sữa, mica 3mm. Quý khách có thể in ấn trang trí cho sản phẩm của mình.

Biển no smoking dán tường ,để bàn hoặc có thể được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm của biển no smoking dán tường thường được làm từ Mica trong 2mm, sau đó in tràn decal. Hoặc biển no smoking được làm từ Mica màu, sau đó dán decal phù hợp với nhu cầu.

Biển no smoking giúp chúng ta đưa thông tin tới khách hàng, tạo sự văn minh trong việc giao tiếp giữa 2 bên. Nó giúp truyền tải tới người đối diện, để họ có thể hiểu được nét văn hóa của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang còn băn khoăn về chất liệu mình làm. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo