Biển no smoking bằng chất liệu mica,inox

1 Bởi: TATA MIMI.COM

Biển cấm hút thuốc là một trong nhứng sản phẩm được sản xuất tại  TATAMIMI.COM, Với tiêu chí đem đến cho quý khách những sản phẩm vừa sử dụng bền lâu vừa phù hợp với túi tiền của mọi người. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mặt nội dung và chất lượng.Biển no smoking được chúng tôi làm từ 2 chất liệu đó là Mica và inox. Biển no smoking có thể làm để dán tường, biển no smoking để bàn, biển no smoking treo theo yêu cầu khá phù hợp với quý khách hàng.

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Biển cấm hút thuốc là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế, làm ra khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển cấm hút thuốc giúp quý khách hàng có thể nhận biết được những nơi nào là những nơi cấm hút thuốc và mọi người không được hút thuốc.

Kích thước của biển no smoking được thiết kế theo kích thước ngang 6cm, cao 9cm, hình dáng chữ A hoặc hình chữ nhật, được làm từ Mica màu trắng sữa, mica 3mm. Quý khách có thể in ấn trang trí cho sản phẩm của mình.

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Biển no smoking dán tường có thể được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm của biển no smoking dán tường thường được làm từ Mica trong 2mm, sau đó in tràn decal. Hoặc biển no smoking được làm từ Mica màu, sau đó dán decal phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi có thể in ấn, sản xuất những biển hiệu cấm hút thuốc với dòng chữ no smoking được in nổi bật lên trên tấm mica, to đủ để khách hàng có thể nhìn thấy.

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Có đội ngũ thợ chuyên thiết kế các loại sản phẩm được làm từ Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox được sản xuất theo mọi kích thước màu sắc số lượng yêu cầu

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Biển no smoking giúp chúng ta đưa thông tin tới khách hàng, tạo sự văn minh trong việc giao tiếp giữa 2 bên.

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox có thể làm đơn giản hoặc làm sang trọng, có thể làm 1 màu hoặc làm 2 màu chủ đạo đỏ và đen Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Nó giúp truyền tải tới người đối diện, để họ có thể hiểu được nét văn hóa của doanh nghiệp.Nếu quý khách hàng đang là đơn vị cần làm biển cấm hút thuốc, biển cấm hút thuốc giá rẻ, biển cấm hút thuốc theo yêu cầu khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Các dáng Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

  • Biển cấm hút thuốc chữ A (2 mặt ) để bàn 
  • Biển cấm hút thuốc nghiêng Chữ L (01 mặt)
  • Biển cấm hút thuốc dán tường
  • Biển cấm hút thuốc gắn bàn
  • Biển hút thuốc treo dây xích cửa 

Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất

==========================================

Công ty TaTa Mimi

Tel 0932200029

Bình luận 1

  1. Biển no smoking bằng chất liệu mica,inox
    Hà Ngọc Lâm

    Biển no smoking bằng chất liệu mica, inox có cần phải đặt hàng không shop hay có sẵn ạ , làm ơn báo giá giúp em ạ em cảm ơn ạ

Thêm bình luận

zalo