Biển mô hình quảng cáo hình người

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển mô hình quảng cáo hình người

Qúy khách đang cần tìm làm mô hình quảng cáo hình người , xưởng sản xuất mô hình quảng cáo, chúng tôi chuyên cung cấp Standee mô hình người như: in standee mô hình quảng cáo cô gái nhật, In standee mô hinh cô gái việt nam airnline, mô hình quảng cáo cô gái Nhật.

Mô hình quảng cáo hình người là một dạng sản phẩm được cải biến theo yêu cầu người sử dụng mô phỏng theo thực tế của các sản phẩm với kích thước lớn hơn hoặc bằng sản phẩm dùng trong quảng cáo. Mô hình quảng cáo hình người  là một sản phẩm thông dụng, thường được các nhà hàng, các hãng hàng không, các đại lý sử dụng rộng rãi. Mô hình quảng cáo hình người bằng kích thước với người thật (cao 170cm x 60cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích thước sẽ thay đổi theo tỉ lệ. Mô hình quảng cáo cô gái Nhật rất nổi bật và thu hút, đem lại sự gần gũi với khách hàng. Thích hợp cho các chương trình event quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo cho các kênh bán hàng, đại lý.

Đến với xưởng sản xuất mô hình quảng cáo bạn sẽ có một bộ sản phẩm standee mô hình người  , stande mô hình sản phẩm : in standee mô hình quảng cáo hình người , in standee mô hinh cô gái việt nam airnline , mô hình quảng cáo vietjet air,mô hình quảng cáo cây kem, mô hình quảng cáo soái ca, …hoàn hảo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm theo cách riêng. Chúng tôi có bộ phận thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm  mô hình người, mô hình sản phẩm bền đẹp, vững chắc nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang còn băn khoăn về chất liệu mình làm. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo