Biển mica hay biển chữ nổi phổ biến nhất trong các loại biển hiệu

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Biển mica hay biển chữ nổi phổ biến nhất trong các loại biển hiệu

Biển gắn chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Về mặt kết cấu, biển gắn chữ nổi cũng giống như biển bạt, nó thường bao gồm một khung xương sắt hoặc inox kết hợp với một mặt hợp kim nhôm aluminium hoặc chất liệu khác. Nội dung trên biển thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi có thể kết hợp với đèn neonsign hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển quảng cáo ngoài trời, biển gắn chữ nổi phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Trang trí biển ốp nhôm chữ nổi quảng cáo đẹp cho của hiệu , cửa hàng, công ty, hay shop thời trang của mình để những địa điểm kinh doanh của mình thêm đẹp, thu hút được nhiều khách hàng biết đến để có thể bán được nhiều hàng hóa hơn, cũng như quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến với mọi người là điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn. Biển quảng cáo nhôm alu có mặt ở khắp các cửa hàng, siêu thị, các showrom nó được thiết kế nhằm quảng cáo các lĩnh vực kinh doanh chính của cửa hàng, siêu thị và nội dung trên biển còn có ghi tên cửa hàng, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ…

Biển ốp nhôm được thiết kế với độ bền hóa học đạt chuẩn, có khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng nước và chống ăn mòn cao. Bề mặt bằng phẳng và không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng rất lâu.

Màu sắc tinh tế với nhiều tông màu nổi bật như màu xanh, vàng, đỏ, giả gạch cổ, kích thước gọn nhẹ, dễ gia công, lắp đặt và bảo quản, có khả năng thu hút sự chú ý cho thương hiệu khi làm biển alu giá rẻ, không hề kém cạnh bất kì loại bảng biển quảng cáo nào.Chữ nổi thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu, mica, đồng hoặc inox. Trên bề mặt chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật, thu hút, gây ấn tượng với khách hàng, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả như mong muốn.