Biển menu có loại đèn và không đèn

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển menu có loại đèn và không đèn - bạn có thể thay đổi nhiều chế độ flash, nội dung thông điệp khuyến mãi bất ngờ. Bảng led thiết kế sang trọng, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện, được làm bằng đèn. Biển menu có loại đèn và không đèn-  hộp đèn menu mica 2 mặt, loại hộp đèn này thông biển menu có đèn led để bàn –gia công hộp đèn siêu mỏng giá rẻ. Dùng để quảng cáo mua bán, cho thuê các loại sản phẩm khác không thuộc các danh mục quy định cụ thể. Bảng menu có đèn chiếu sáng giá rẻ là loại bảng menu cao cấp nhất hiện nay.

Biển menu có loại đèn và không đènBiển menu có loại đèn và không đènBiển menu có loại đèn và không đènBiển menu có loại đèn và không đènBiển menu có loại đèn và không đèn

Bảng hiệu menu led là sự kết hợp độc đáo giữa đèn led và bảng menu, thu hút người nhìn, tạo tính thẩm mỹ cho nhà hàng, độ bền cao, dễ lắp đặt, dễ di chuyểnthực đơn, đơn giá, hình ảnh minh họa được backlit rõ ràng, khách hàng có thể lựa đồ ăn hợp ý một cách đơn giản.
Biển menu có loại đèn và không đèn khách sạn của mình để tạo nên không gian sang trọng và tiện nghi. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại, biển hộp đèn loại này được sử dụng phổ biến. Lý do không phải về hiệu quả mà về giá cả và đơn vị thi công. hiện nay ở việt nam có 3 loại biển hộp đèn siêu mỏng ( tranh điện ) có cấu tạo khác nhau.

Biển menu có loại đèn và không đèn – các showroom, hay những trung tâm thương mại: sẽ thiếu sót nếu không dùng loại hộp đèn này tôn lên được những vẽ đẹp cho sp trưng bày trong các showroom,  có nhiều biến thể của loại hình hộp đèn này, tùy theo nhu cầu sử dụng, tiếp kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng không đổi. Bảng menu có đèn chiếu sáng là sản phẩm được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, có những tính năng và ưu điểm vượt trội nhờ được làm từ chất liệu inox mạ ngoài ra loại hộp đèn này có cấu tạo khá chắc chắn với 4 phần là phần khung nhôm hộp đèn, phần đèn led chiếu sáng, blackfilm và mica dẫn sáng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận 1

  1. Biển menu có loại đèn và không đèn
    Trinh

    Biển menu có loại đèn và không đèn báo giá giúp mình loại có led với

Thêm bình luận

zalo