Biển logo tranh kính hay biển logo mica trong quầy lễ tân

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển logo tranh kính hay biển logo mica trong quầy lễ tân

Đơn vị  cung cấp biển logo tranh kính  được làm bằng những công nghệ tiên tiến như CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao. Biển logo tranh kính, biển logo mica trong  thường được gắn trực tiếp vào tường. Nội dung, thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.

Ngoài ra, biển lễ tân biển logo công ty thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong. Với những  ý tưởng có sẵn chúng tôi sẽ lên thiết kế phù hợp nhất, logo mica sản xuất, thi công theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian riêng của quý khách.

Biển logo tranh kính hay biển logo mica trong,  logo quầy lễ tân - công ty quảng cáo hiện được sử dụng khá phổ biến. Nó là một phần rất quan trọng trong các công ty, nhất là đối với các công ty thường  xuyên phải tiếp đón khách hàng. Ngoài sự niềm nở từ nhân viên lễ tân tiếp đón, biển lễ tân hay biển logo công ty là một phần rất quan trọng trong công ty , tạo nên thiện cảm cho khách hàng, và đó là lý do hầu hết các công ty dều quan tâm đến việc dựng nên một không gian tiếp đón thật đẹp mắt và nổi bật cũng như phù hợp với bản sắc của công ty. Ngoài ra, biển logo tranh kính , biển logo mica trong còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn hay quán café tạo nên không gian sang trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang còn băn khoăn về chất liệu mình làm. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo