Biển led từ 2 tấm mica có vít inox ghép lại

0 Bởi: SGN SUP

Biển led từ 2 tấm mica có vít inox ghép lại

Biển led từ 2 tấm mica có vít inox ghép lại thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng nhiều, kết hợp với các chất liệu như inox, aliminium hay đèn màu thì chất liêu mia sẽ rất lung linh và đẹp mắt. Vì thế biển mica trong được nhiều khách hàng sử dụng tại địa bàn Hà Nội. Do nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ ngày càng tăng lên nên những tấm biển quảng cáo bằng chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến.

Nếu bạn muốn tăng doanh thu, lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng thì một trong những vấn đề mà bạn nên quan tâm đó chính là biển quảng cáo. Biển led từ 2 tấm mica có vít inox ghép lại chất sẽ là công cụ đắc lực giúp tăng lượng khách đến cửa hàng. Đó cũng chính là lý do mà các nhà bán lẻ liên tục đầu tư vào các biển quảng cáo bởi nó mang lại hiệu quả thực sự.

Với kết cấu đơn giản dễ dàng gấp gọn và trưng bày các hình ảnh quảng cáo có khả năng thu hút cao, Giá đỡ banner quảng cáo được sản xuất bằng chất liệu thép và sơn tĩnh điện bền đẹp. Nhà quảng cáo có thể bồi hình ảnh quảng cáo lên tấm Fomex hoặc Alu sau đó được bế theo hình ảnh mong muốn những phần thừa được cắt bỏ, phần còn lại không có phông nền tạo lên một hiệu ứng 3D vô cùng bắt mắt và đươc gắn lên kệ ảnh.Vẫn đảm bảo treo trên mình hình ảnh căng, phẳng và cứng cáp cùng chất liệu tương tự như Standee nhưng Standee có kích thước tiêu chuẩn, treo được hình ảnh có kích thước rộng hơn.

Biển led từ 2 tấm mica có vít inox ghép lại  mặt mica kết hợp chữ nổi mica cũng là một trong những loại biển phổ thông. Đặc biệt sử dụng cho việc sản xuất các biển dùng cho làm các backdrop đặt trong văn phòng, các biển nhỏ và trung bình thể hiện tên và logo công ty. Ngoài ra mica khắc còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm......

Biển led từ 2 tấm mica có vít inox ghép lại đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, chiếm tới hơn 50% biển quảng cáo hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng với đèn huỳnh quang bên trong.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận