Biển led treo tường kích thước lớn

1 Bởi: HAN SUPPORT

 

Biển led treo tường kích thước lớn – với mặt mica 5mm kt mặt sau + 3.4mm mica dẫn sáng + 2mm mặt dựng; nội dung in flim backlist xuyên sáng; tên sản phẩm : khung led treo tường (biển hộp đèn treo tường

Khái niệm đầy đủ về một bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng đây là một tấm quảng cáo có kích thước không quá lớn, nó thường bản chất là một poster mica có lồng hình.

Biển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớnBiển led treo tường kích thước lớn

Biển led treo tường kích thước lớn - khung mica led có kích thước bao nhiêu biển menu led mica siêu sáng. khung tranh treo tường bằng mica, khung poster, khung tranh ảnh với giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Biển mica treo tường hay còn gọi là poster mica, thường được treo lên tường bởi các ốc inox ở bốn góc ( số ốc inox phụ thuộc vào kích thước của biển, càng to khung mica được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau, 2 tấm mica đó có độ dày từ 3mm-10mm và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng khác nhau

Biển led treo tường kích thước lớn - đầu tiên,tranh điện có kích thước siêu mỏng,siêu nhẹ nhưng độ phát sáng của nó lại rất lớn bởi được sử dụng đèn led đem lại sự bắt mắt, và được thay thế nội dung dễ dàng sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí.

Biển led treo tường kích thước lớn - hộp đèn led siêu mỏng hay còn gọi là tranh điện mica là một trong những sản phẩm này chỉ làm được kích thước 1.2 x2.4m, không làm được kích thước lớn. nếu khách hàng muốn làm kích thước lớn sẽ ghép tấm mica với nhau. Hộp đèn siêu mỏng, tranh điện mica ( hay còn gọi là tranh đèn led, hộp đèn biển có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn mà biển nắp hít không cần dùng chốt inox hay vít.

Biển vẫy mica hút nổi, biển vẫy alu khắc cnc, biển vẫy hộp đèn led, hộp đèn siêu sáng,  hộp đèn biển vẫy, biển vẫy quảng cáo với các kích thước khác nhau .

Khung mica treo tường có 4 chiếc chốt inox được gắn 4 góc của khung mica, với loại khung mica có kích thước lớn sẽ có nhiều chốt hơn để an toàn trong quá trình sử dụng của quý khách hàng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận 1

  1. Biển led treo tường kích thước lớn
    Ngọc

    Biển led treo tường kích thước lớn này bên mình có nhận lắp đặt không

Thêm bình luận

zalo