Biển lễ tân chữ A màu xanh coban

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển lễ tân chữ A màu xanh coban

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng Kệ chữ A được thiết kế  làm biển chức danh lễ tân  mãu xanh coban khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Với kích thước theo yêu cầu, Kệ chữ A dùng làm biển chức danh lễ tân .,đảm bảo chất lượng. Được làm từ Mica, thiết kế hình chữ A nó khá đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Biển chức danh lễ tân bằng Kệ chữ A thường được thiết kế khác với các biển chức danh ở các bộ phận khác bởi biển chức danh lễ tân thường dành cho các nhận viên lễ tân bởi vì bộ phận lễ tân là bộ mặt của công ty là một trong những bộ phận giao tiếp với khách hàng nhiều nhất. Vì vậy, biển chức danh cho quầy lễ tân cần phải có màu sắc và thiết kế sang trọng, đẹp, phù hợp dễ nhìn.

Biển chức danh mica để bàn Kệ chữ A với đặc điểm nhiều ứng dụng, nên được áp dụng và có nhiều ứng dụng thay đổi tùy từng vị trí và mục đích sử dụng, Nếu dùng để ở các phòng ban hay khu vực lễ tân thì thường được in thông tin trực tiếp hay in Decal bồi trực tiếp lên mica,làm theo kiểu uốn và in thông tin lên giấy và bỏ vào, với loại này thì mình có thể thay đổi thông tin nếu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo