Biển làm từ mica luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển làm từ mica luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất

 

Các loại Biển làm từ mica  thường được sử dụng như:biển để bàn,biển số nhà,biển chức danh,biển công ty,…Kích thước của biển làm từ mica có thể theo thiết kế hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi làm Biển làm từ mica  các cách khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng:
- Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu)
- Biển công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer, thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.
- Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

Các sản phẩm Biển làm từ mica  có ưu điểm: Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi,),…..Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox .Với tính chất của mica nhỏ,gọn ,nhẹ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau để phù hợp không gian của khách hàng.

Ngày nay các sản phẩm Biển làm từ mica  được khách hàng quan tâm nhiều hơn và thay thế cho các sản phẩm làm từ kính sẽ rất dễ vỡ ,nguy  hiểm ,các sản phẩm làm bằng nhựa dễ rơi vỡ không sáng bóng làm mất tính thẩm mỹ vì vậy sản phẩm làm từ mica đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm mang tính chất sang trọng bền đẹp,tính thẩm mỹ cao.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo