Biển lãi suất ngân hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Biển lãi suất ngân hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường sử dụng nhôm aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất.

 Trên mặt mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của mẫu biển lãi suất ngân hàng. Thương hiệu ngân hàng được giữ nguyên màu sắc khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất.

 Bộ số của bảng lãi suất sẽ được cắt từ mica 2mm màu theo màu sắc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt. Vật tư mica đài loan có nhiều màu phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của ngân hàng nói riêng và toàn ngành ngân hàng nói chúng.

Mẫu biển lãi suất ngân hàng  TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp trong năm như:Mẫu biển lãi suất ngân hàng MB, Mẫu biển lãi suất ngân hàng VietcomBank, Mẫu biển lãi suất ngânhàng maritimebank, Mẫu biển lãi suất ngân hàng ngân hàng Aribank,…vv

Mẫu biển lãi suất ngân hàng chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Ta dễ dàng bắt gặpmẫu biển lãi suất ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào. Thay bằng những menu nhỏ đặt bàn, hay những tờ giấy in đơn giản khó tiếp cận khách hàng. Mẫu biển lãi suất ngân hàng đặt ngoài sảnh, sẽ giúp thông tin lãi suất ngân hàng truyền tải đến với khách hàng nhanh hơn.

 Mica được cắt thành chữ bởi máy laser , độ sắc cạnh và bóng đẹp. Ngoài ra 1 số ngân hàng có thể lựa chọn hình thức tràn decal toàn bộ lên bề mặt mẫu biển lãi suất ngân hàng, với  hình thức này quý khách có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hoàn thiện nhanh hơn.

 

Trên mặt biển lãi suất có in tên của ngân hàng, tỷ giá… nhằm cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng khi họ cần biết. Khác với những năm trước đây thì dùng các phông bạt để treo lãi suất thì việc sử dụng bảng lãi suất giúp cho ngân hàng chủ động hơn

 

Bảng lãi suất khá chắc chắn, khó đổ vì nó làm bằng chất liệu nặng , được để trước cửa ngân hàng, cửa ra vào gây sự chú ý cho khách hàng mỗi khi đến gửi hoặc rút tiền.

Mọi nhu cầu của khách hàng về biển lãi suất ngân hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá.

 

 

Liên hệ đặt hàng trên toàn quốc

====================================

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM
Email: Sales@tatamimi.com
Backup Email: hang@tatamimi.com
Điện thoại :#tel02862991987/ #tel02462900029
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)/ #tel0943971983
Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo