Biển lãi suất ngân hàng được đơn vị cung cấp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển lãi suất ngân hàng được đơn vị cung cấp

Sử dụng Biển lãi suất ngân hàng đã trở nên thông dụng của các ngân hàng hiện nay. Biển lãi suất ngân hàng dùng cho khách hàng biết tên ngân hàng,lãi suất ngân hàng hiện tại,…Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển lãi suất ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.

Thông số của biển có các dạng như sau:

-Có các kiểu biển lãi suất dạng: 1 cột và 2 cột

-Mặt biển bằng nhôm Alu+ranh nhôm/inox

-Chân làm bằng cột inox tròn, giá đỡ của biển lãi suất ngân hàng  được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất.

Thông thường các ngân hàng thường lựa chọn bộ số di động, quý khách có thể hoàn toàn thay đổi nội dung dễ dàng trên các thanh ray.

Thường  bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica,Biển lãi suất ngân hàng inox đứng trên mặt đất.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyển cung cấp các sản phẩm làm từ mica nhận làm Biển lãi suất ngân hàng . Chúng ta có thể bắt gặp các Biển lãi suất ngân hàng  ở trước cửa của các ngân hàng với những con số lớn để khách hàng nhìn thấy mức lãi suất ngày cao nhất thu hút sự chú ý của khách hàng đến giao dịch nhiều hơn.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo