Biển hộp đèn với thiết kế đèn led siêu sáng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển hộp đèn với thiết kế đèn led siêu sáng

Biển hộp đèn được thiết kế khá bắt mắt, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách đang là đơn vị muốn làm biển hộp đèn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Biển hộp đèn hiện có rất nhiều loại, biển hộp đèn phù hợp với nhu cầu. Biển hộp đèn với nhiều thiết kế mẫu mã chất lượng được chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Biển quảng cáo hộp đèn là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm. Biển quảng cáo hộp đèn được sản xuất tại TP.Hồ Chí Minh ngày nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau với dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn được chiếu sáng là LED hay đèn neon…

Biển hộp đèn mica led là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loaị hộp đèn siêu mỏng này có một tấm paner led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ xung quang được bao quanh bằng Mica hoặc nhôm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn, quý khách hãy đến ngay tại văn phòng trưng bày để xem phù hợp với nhu cầu.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo