Biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica

0 Bởi: SGN SUP

Biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica

Biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica Là các thanh led nhỏ gắn ở biên tấm mica dẫn sáng – là nguồn sáng cho hộp đèn. Các loại led thường sử dụng SMD 2835 LED , led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng.

Biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica giá rẻ là dịch vụ được nhiều các nhà kinh doanh và thi công biển bảng đưa ra để thu hút khách. Biển hộp đèn chiếm một phần rất quan trọng trong công tác quảng cáo, nhất là ở thành phố cho nên thị phần của nó rất lớn. Dịch vụ làm biển hộp đèn giá rẻ của Nam Á là dịch vụ hội tụ đủ các yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ, bền vững và giá thành hợp lý. Chính vì vậy hiện nay chúng tôi đã là các đối tác tin cậy của nhiều nhà kinh doanh, nhãn hàng lớn trên đại bàn.

Ngoài ra cấu tạo Biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica thế nào cũng là điều mà nhiều khách hàng tìm đến quảng cáo KMY muốn tìm hiểu.Tuổi thọ lâu dài, ít tỏa nhiệt ra môi trường.Có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn, lắp đặt hộp đèn siêu mỏng đồng bộ.

Biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica được thiết kế phù hợp với cấu tạo siêu mỏng của nó. Có hai loại khung hộp đèn thường thấy đó là : Khung nhôm nắp bật & khung nhôm nắp hít.Tấm mica dẫn sáng Là loại mica chuyên dụng, trên đó có các đường Sensor có tác dụng truyền ánh sáng đều khắp bề mặt tấm mica. Trên hình nó là các đường màu trắng dọc và ngang giao nhau tạo thành các ô vuông đều nhau.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận