Biển hộp đèn quảng cáo hút nổi đẹp ấn tượng thu hút khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển hộp đèn quảng cáo hút nổi đẹp ấn tượng thu hút khách hàng

 

Biển hút nổi làm bằng mica được hút nổi bằng máy chuyên dụng tạo độ thẩm mỹ cao,ấn tượng thu hút khách hàng thường được dùng làm biển vẫy cho các nhà hàng, thương hiệu lớn.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có biển hộp hút nổi.

Biển hộp đèn cũng được chú trọng nhiều hơn trở thành một trong những phương tiện phổ biến nhất hiện nay mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu ấn tượng. Biển quảng cáo hộp đèn là một trong những loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED khá mới mẻ bởi có nhiều tính năng hơn hẳn các sẵn phẩm khác.

Biển hộp đèn hút nổi bằng chất liệu mica thiết kế mỏng và nhẹ,đẹp.Bên trong biển gắn bóng đèn huỳnh quang(tuýp,neon),biển sẽ trông nổi bật và làm sáng cả không gian khi về đêm.

Trên Biển hộp đèn hút nổi có các nội dung khác nhau như hình ảnh in logo thương hiệu của cửa hàng ,công ty,ngân hàng,biển ở nhà vệ sinh,…

Biển hộp đèn hút được làm bằng chất liệu nhôm định hình, với bề mặt làm bằng chất liệu mica với kỹ thuật hút nổi hiện đại tạo nên biển hộp đèn ấn tượng thu hút khách hàng… do đó luôn đảm bảo có độ bền cao, sức chịu đựng tốt trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

Hơn nữa, bề mặt mica cũng được in decal cán bóng nên khách hàng cũng có thể thay đổi được nội dung mà chi phí cực thấp. Sản phẩm vừa tiết kiệm không gian và điện song vẫn sáng nổi bật nhất trong đêm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo