Biển hộp đèn Led xuất hiện khắp những con phố

0 Bởi: Gạo Writer

Biển hộp đèn Led xuất hiện khắp những con phố

Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với loại biển quảng cáo đèn LED được treo đầy khắp trên những con phố, những ngã tư ngã ba, nơi đông người tập trung công cộng. Đây là một loại hình biển quảng cáo mới xuất hiện, nhưng nó lại nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, thay thế dẫn các loại chất liệu biển bảng truyền thống trước đây. Đương nhiên loại biển này cũng vẫn có những nhược điểm nhất định, nhưng hầu như, biển bảng đèn LED vẫn hết sức được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến.Nhận làm biển hộp đèn led, làm biển quảng cáo sản phẩm có đèn led tại quận Thanh Xuân, bán biển hộp đèn giá rẻ tại quận Thanh Xuân, gia công biển hộp đèn tại quận 1, chuyên sản xuất biển hộp đèn led bằng mica, bán biển hộp đèn led tại Hà Nội, địa chỉ cung cấp biển hộp đèn led

Tùy theo kích thước quý khách cần làm, chúng tôi nhận đặt theo kích thước yêu cầu của biển hộp đèn Led. Các loại biển hộp đèn led có thể được đặt làm từ chất liêu Mica hoặc chất liệu bạt hiflex. Với công nghệ hiện đại, sử dụng quá trình hút nổi mica chúng tôi luôn tạo ra những loại biển hộp đèn Led hình tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Ngày nay có rất nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp công với bạt hiflex xuyên sáng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo