Biển hộp đèn hút nổi số lượng lớn giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển hộp đèn hút nổi số lượng lớn giá rẻ

Để tạo ra những logo hút nổi ngoài sử dụng máy hút nổi còn đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới cho ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao, khó, tỉ mỹ và chất lượng. Với hệ thống máy hút nổi hiện đại và đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm hút nổi đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Chúng tôi có thể thiết kế biển hộp đèn hình tròn, hình elip, hình vuông theo nhu cầu của quý khách hàng. Trải qua quá trình gia công, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Việc sử dụng các loại biển hộp đèn trong quảng cáo ngày nay đã dần tiên tiên, thay thế các loại biển quảng cáo bằng Alu. Biển hôp đèn là một trong những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu có sẵn .

Sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. Với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được rất nhiều công ty, tập đoàn chọn làm logo gắn ngoài trời.Sử dụng công nghệ hiện đại, biển hộp đèn mica hút nổi hình tròn có phủ bì, biển hộp đèn hút nổi hình tròn, có dán logo tên và đươc chạy bằng chữ Led

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển hút nổi theo yêu cầu số lượng lớn giá rẻ , khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc BANMICA.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo