Biển hộp đèn hút nổi bán chạy nhất thị trường

0 Bởi: Gạo Writer

Biển hộp đèn hút nổi bán chạy nhất thị trường

Biển hiệu Mica hút nổi: Biển hộp đèn hút nổi , chữ mica hút nổi, logo hút nổi là một loại sản phẩm quảng cáo cao cấp. Mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cái loại Biển hộp đèn hút nổi , với giá thành tốt nhất cũng như cung cấp dịch vụ gia công biển bảng hộp nét hút nổi với kỹ thuật gia công tiên tiến nhất , máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo . Với những sản phẩm nổi bật

Hộp đèn mica ép nổi hay còn gọi là Biển hộp đèn hút nổi đang dần dần thay thế những bảng hộp đèn led, bảng vẫy trong biển quảng cáo cũ. Bởi những tính năng vượt trội của hộp đèn hút nổi làm phô trương những thương hiệu của doanh nghiệp.

Tạo ra hiệu ứng mạnh, sinh động, tiết kiệm điện…, đó là những tính năng vượt trội mà công nghệ điện tử led mang lại. Những biển hiệu điện tử led đang được nhiều người lựa chọn thay cho biển quảng cáo thông . Sự khác biệt giữa biển Led thường và biển led SX tại TATAMIMI.COM. Sự khác biệt giữa biển Led thường và Biển hộp đèn hút nổi luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Để tạo ra những Biển hộp đèn hút nổi ngoài sử dụng máy hút nổi còn đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới cho ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao, khó, tỉ mỹ và chất lượng. Với hệ thống máy hút nổi hiện đại và đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm hút nổi đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo