Biển hiệu công ty chữ nổi có gắn đèn led

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển hiệu công ty chữ nổi có gắn đèn led

Hiện nay thị trường vật liệu quảng cáo, sôi động, hàng loạt các hình thức biển quảng cáo ra đời. Trong đó, gia công chữ nổi công ty là hình thức được lựa chọn nhiều hơn cả. Gia công chữ nổi công ty  là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan… Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, focmex, gỗ, tôn…, có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Gia công chữ nổi mica:  vật liệu mica dùng để làm chữ nổi thường có độ dày là 2 20 mm. Tùy kích thước của biển, chữ mica sẽ được cắt nổi tỷ lệ. Với chữ nổi mica, quý khách có thể lựa chọn màu sắc đa dạng phù hợp với logo, thương hiệu mình. Chữ nổi mica có sẵn các màu: xanh lá cây, xanh coban, tím, đỏ, vàng, trắng sữa,…vv

Bảng biển mặt đá dán chữ nổi: loại biển này thường đặt ngoài các trụ sở, đem lại vẻ trang trọng cho doanh nghiệp. Với bảng biển mặt đá dán chữ nổi, thường sử  dụng mặt chữ nổi inox hoặc đồng. Với ưu điểm độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo