Biển đón tiễn sân bay được đặt hàng trong tuần

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển đón tiễn sân bay được đặt hàng trong tuần

Biển đón sân bay làm bằng mica Đài Loan, có nhiều kích thước kiểu dáng để quý khách lựa chọn. Thông thường, biển đón sân bay có kích thước A4, hoặc A3, có thể in logo cố định của công ty, khách sạn lên biển đón sân bay.. Cách làm này đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thay đổi nội dung cũng như cách trang trí trên bề mặt, nhằm cho ra các nội dung Welcome một cách phong phú và sinh động, nâng cao giá trị bảng Welcome. Việc trang trí mặt biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu bằng cách thiết kế trình bày phong phú còn làm cho nhân vật được chào đón cảm thấy được sự tôn trọng mà chủ nhà dành cho mình. Mặt  biển biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu được thiết kế uốn gập có thể dễ dàng thay đổi nội dung.

Biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu có thể thiết kế tay cầm.Biển đón cầm tay là biển được dùng để giúp cho khách hàng nhận biết được thông tin của người đón.Biển đón sân bay được làm từ Mica trong Đài Loan, có tay cầm bằng nhựa cứng. Biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước 30 x40cm. Chúng tôi có thể đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng

Nếu quý khách là đơn vị đang cần tìm đơn vị cung cấp các loại biển đón, quý khách muốn mua các sản phẩm có sẵn theo nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm các loại biển đón đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo