Biển đón sân bay rất cần thiết cho việc đón khách

0 Bởi: Gạo Writer

Biển đón sân bay rất cần thiết cho việc đón khách

Chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các sản phẩm bằng Mica. Đơn vị chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách muốn đặt biển đón sân bay theo yêu cầu hoặc muốn mua các sản phẩm có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Được sử dụng chất liệu Mica Đài Loan trong suốt, biển đón sân bay cầm tay ngày nay đang được rất nhiều người sử dụng. Việc đặt mua một chiếc biển đón không phải khó, nhưng để làm theo yêu cầu của mình và có thể nhét vừa nội dung của khổ giấy không phải đơn vị nào cũng làm được. Chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm theo yêu cầu, thiết kế, dán chữ in logo lên trên biển đón cầm tay theo mong muốn của quý khách hàng.

Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 40cm, nền mặt biển 30x35cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, các nhân, doanh nghiệp.Phần còn lại thể hiện logo, sologan…

Kích thước của biển đón được chúng tôi thiết kế khá phù hợp với nhu cầu. Biển đón sân bay được làm để cầm tay nên khá nhẹ nhàng, kích thước theo kích thước khổ giấy A4 ngang, A3 ngang. Chúng tôi có thể nhận in logo, khắc tên, dan decal phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận làm biển đón sân bay cầm tay đón khách, bảng ghi tên đón khách ở sân bay giá rẻ, biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu. Biển đón cầm tay được làm từ nhiều chất liệu như nhựa, gỗ, bền đẹp phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng.Biển đón cầm tay có ưu điểm là dễ dàng di chuyển, giúp khách hàng có thể nhìn nhận rõ ràng.

Hoặc quý khách có thể truy cập vào TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo