Biển đón sân bay nhỏ gọn,sang trọng

0 Bởi: Sóc Witer

Biển đón sân bay nhỏ gọn,sang trọng

Biển đón sân bay làm từ chất liệu Đài Loan,có nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica như biển để bàn,biển số nhà,biển đón sân bay ,…

Biển đón sân bay làm từ chất liệu mica có độ bền cao,nhỏ gọn,sáng bóng,khó vỡ,dễ dàng di chuyển giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Biển đón sân bay làm từ chất liệu Đài Loan,có nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.Thông thường biển đón sân bay có kích thước A4,hoặc A3,có thể in logo cố định của công ty,khách sạn lên biển đón sân bay.Biển đón có các loại như in nội dung cố định hoặc có thể thay đổi nội dung trên bề mặt biển.

Biển đón sân bay có nhiều kích thước khách nhau khách hàng có thể tham khảo kích thước theo thiết kế

Kích thước mẫu:A4 ngang tổng diện tích mặt sản phẩm A4 ngang,có tay cầm
Chất liệu mica trắng sữa ,mica trong,độ dày mica 2-3mm
Trang trí: Chưa trang trí ,có thể trang trí theo thiết kế,theo yêu cầu

Biển đón sân bay in nội dung cố định chủ yếu dùng để chào đón một người cố định biển được sử dụng thường xuyên. Còn đối với biển có thể thay đổi nội dung sử dụng cho nhiều buổi đón tiếp với các khách mời khách nhau biển được thiết kế uốn gập để thay đổi nội dung, Cách làm này đơn giản nhanh chóng các biển đón có nội dung Welcome phong phú ,sinh động trên bề mặt nâng cao giá trị bảng Welcome.

 

 Biển sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như: sân bay,trạm nhà ga,khách sạn ,…việc trang trí mặt biển bằng cách thiết kế phong phú còn làm cho người được chào đón cảm thấy sự thân thiện,tôn trọng mà chủ nhà  dành cho mình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo