Biển đón sân bay lịch sự,tiện ích,giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Biển đón sân bay lịch sự,tiện ích,giá rẻ

Biển đón sân bay là mặt hàng có sẵn tại công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận thiết kế các mặt hàng theo nhu cầu phù hợp với mẫu mã của quý khách hàng. Biển đón sân bay luôn được là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vì sản phẩm được làm từ Mica nên khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, biển đón luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng ta thường bắt gặp các loại biển đón ở sân bay được các công ty du lịch sử dụng, người thân đón, hay các đơn vị kinh doanh đón đối tác của mình. Thay vì phải đi tìm nhau mất thời gian, ngày nay mọi người thường dùng biển đón để ra ám hiệu, đánh dấu họ đang ở đâu.

Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế biển quảng cáo và sản xuất rất nhiều các mẫu Biển đón sân bay cho rất nhiều đơn vị khác nhau trên toàn quốc trong nhiều năm nên về mặt kinh nghiệm sản xuất các biển quảng cáo chúng tôi tự tin là sẽ dùng những kinh nghiệm của mình để giúp quý khách có được những sản phẩm biển quảng cáo.

 

Chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các sản phẩm bằng Mica. Đơn vị chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách muốn đặt hàng biển đón sân bay theo yêu cầu hoặc muốn mua các sản phẩm có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chúng tôi có thể làm theo mọi chất liệu, mọi kích thước của quý khách hàng. Hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo