Biển đón sân bay cầm tay nhỏ gọn

1 Bởi: TATA MIMI.COM

Biển đón sân bay cầm tay nhỏ gọn

Biển đón sân bay được sản xuất từ mica đài loan 2mm , 3mm hoặc theo nhu cầu, thường kích thước của biển đón là A4 ngang và A3 ngang, tuy nhiên tùy vào nhu cầu, chúng tôi sẽ sản xuất biển hiệu theo nhu cầu thực tế của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị nhận gia công các sản phẩm làm từ mica như: kệ mica,thùng phiếu hòm thư góp ý,…trong đó biển đón sân bay được các đơn vị tổ chức doanh nghiệp chú ý đến nhiều nhất.

Biển đón

Biển đón sân bay được làm bằng chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,khó vỡ dễ dàng vệ sinh khách hàng có thể mang di chuyển ở nhiều nơi vì biển khá nhỏ ,gọn.

Màu mica để Sản xuất biển đón sân bay này sẽ là 2 phần tách biệt

Mica trong đài loan 2mm (hoặc 3mm ) là phần mặt của biển để sử dụng in tên luồn vào, phần tay cầm được lựa chọn là mica đài loan dạng màu

 

Làm biển đón sân bay khổ A4 ngang theo yêu cầu. Biển đón sân bay là một biển quảng cáo được dùng trong các công ty, cá nhân, hay làm việc với đối tác nước ngoài, các công ty thường phải đi đón người ở sân bay, sân ga, bến tàu. Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm .

 

Việc sử dụng biển đón sân bay phần nào thể hiện tính chyên nghiệp của công ty, thái độ lịch sự coi trọng với khách hàng.

Khi dùng biển đón sân bay, quý khách không phải lo lắng khách hàng, người thân không nhìn thấy mình. Việc sử dụng biển đón cũng một phần giúp bạn xóa đi khoảng cách ngôn ngữ khi cần đón một khách hàng nước ngoài.

Các loại biển số bàn đẹp

Biển cầm tay còn là tên gọi khác của biển đón sân bay được trang trí logo và tên công ty của doanh nghiệp cố định,còn tên khách có thể thay đổi khi các công ty du lịch, các khách sạn, nhà hàng đối với từng đơn vị có như cầu làm biển thay thế được nội dung.

Giá bán biển đón sân bay sẽ được chúng tôi báo trực tiếp qua văn bản cho quý khách hàng

Các loại biển đón biển đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm biển đón sân bay hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.Chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm và mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Các loại biển đón biển đẹp

Bình luận 1

  1. Biển đón sân bay cầm tay nhỏ gọn
    Lộc Ngần

    Tôi cần làm Các loại biển đón bằng inox , shop có làm không ạ

Thêm bình luận

zalo