BIỂN ĐÓN BẰNG MICA- NHẬN IN LOGO THEO YÊU CẦU

0 Bởi: Sóc Witer

 

Hiện nay tại các sân bay hay ga tàu, chúng ta bắt gặp rất nhiều sản phẩm biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu bằng mica, thay bằng những biển đón tiễn ...Thay bằng những biển đón to, cồng kềnh, khó vận chuyển ngày nay việc sử dụng các loại biển cầm tay vừa giúp quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin mà không chiếm nhiều diện tích ở sân bay.

Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 40cm, nền mặt biển 30x35cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, các nhân, doanh nghiệp.Phần còn lại thể hiện logo, sologan…

Biển đón cầm tay được làm từ nhiều chất liệu như nhựa, gỗ, bền đẹp phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng.Biển đón cầm tay có ưu điểm là dễ dàng di chuyển, giúp khách hàng có thể nhìn nhận rõ ràng.

Được sử dụng chất liệu Mica Đài Loan trong suốt, biển đón cầm tay ngày nay đang được rất nhiều người sử dụng. Việc đặt mua một chiếc biển đón không phải khó, nhưng để làm theo yêu cầu của mình và có thể nhét vừa nội dung của khổ giấy không phải đơn vị nào cũng làm được. Chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm theo yêu cầu, thiết kế, dán chữ in logo lên trên biển đón cầm tay theo mong muốn của quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các sản phẩm bằng Mica. Đơn vị chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách muốn đặt hàng theo yêu cầu hoặc muốn mua các sản phẩm có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

 

TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nàm Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo