Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox - đây là một mẫu biển tên chức danh mica để bàn được sản xuất, gia công từ chất liệu mica đài loan hoặc mica nhật bản cao cấp. Những sản phẩm này thích hợp cho quầy lễ tân. Do đó biển quầy lễ tân gắn chữ nổi mica viền inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với chỉ làm bằng mica hay đồng, inox đơn lẻ.

Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox - chất liệu hiện nay được sử dụng phổ biến để làm biển quầy lễ tân là chất liệu mica, đồng, inox, fomex, tùy vào từng yêu cầu, từng thiết kế mà sẽ sử dụng. Mẫu biển lễ tân để bàn làm bằng các chất liệu kim loại inox đồng, nhựa mica acrylic biển quầy lễ tân để bàn – reception decor được sản xuất chất liệu bằng mica vẫn sang trọng với 2 màu vàng đồng và nhũ bạc lấp lánh, mica biển treo tại quầy lễ tân chất liệu mica, inox các sản phẩm về biển mica trong biển quầy lễ tân có thể làm bằng mica hoặc inox, ...

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ thì các chất liệu, kiểu dáng và thiết kế yêu cầu phải tỷ mỹ và thẩm mỹ đặc biệt bạn phải có đủ những yếu tố sau để kết hợp các vật liệu khác nhau.

Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inoxBiển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inoxBiển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inoxBiển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inoxBiển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox

Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox - Bảng hiệu quầy lễ tân thường được làm từ chất liệu inox, mica để tăng tính thẩm mỹ, bảng chỉ dẫn được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà hàng hay các tòa nhà, quầy lễ tân những nơi mà khách hàng có thể dễ nhìn thấy nhất để không mất.

Chúng được làm từ những nguyên vật liệu khá dễ kiếm như: mica, alu, đồng, inox… sau đây có thể kết hợp với inox hoặc các vật liệu khác để tạo ra những bộ chữ đẹp hơn. Một số hình ảnh của backdrop quầy lễ tân được làm từ chất liệu mica: backdrop chúng tăng tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp, làm không gian thêm nổi bật. Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox - chất liệu hiện nay được sử dụng phổ biến để làm biển quầy lễ tân là chất liệu mica, đồng, inox, fomex, tùy vào từng yêu cầu, từng thiết kế mà sẽ sử dụng các mục đích khác nhau.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận 1

  1. Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox
    Thành

    Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc này bên mình có nhận làm lấy luôn không

Thêm bình luận

zalo