Biển công ty với chất liệu tốt nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển công ty với chất liệu tốt nhất

Biển công ty chất liệu mica với ưu điểm dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….), giá thành rẻ hơn biển đồng, inox. Biển mica rất đa dạng về kiểu dáng.  Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm của phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu). Biển công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED. Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

Biển ăn mòn: Biển ăn mòn được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn, 1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn. Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước.

Qúy khách mới thành lập công ty hoặc cần một đơn vị thay mới biển, hãy liên hệ TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được hưởng những dịch vụ và sản phẩm biển quảng cáo với ưu đãi tốt .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo