Biển công ty inox ăn mòn với độ thẩm mỹ cao

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Biển công ty inox ăn mòn với độ thẩm mỹ cao

Biển đồng được ứng dụng để làm biển công ty, biển mẫu thời gian làm việc, bằng khen,…. Tùy vào mục đích sử dụng, mỗi biển đồng được đặt ở các vị trí khác nhau như: gắn trên tường, gắn ngoài sảnh công ty, treo tường, trưng bày trong tủ kính,….

 

Biển công ty inox ăn mòn với độ thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, nhỏ gọn nhưng lại toát lên sự sang trọng quý phái.

Biển công ty bằng đồng có độ bền cao, thích nghi để ngoài trời, không bị hoen gỉ hay bay màu với thời gian dài, hình thức đẹp, sang trọng, lịch sự.

 

Mỗi một đơn vị đều có thời gian biểu làm việc cũng như tên khác nhau. Như một phương pháp thông báo, biển mẫu thời gian làm việc bằng đồng được sử dụng để thay thế các tờ thông báo bằng giấy thông thường. TATAMIMI.COM hân hạnh giới thiệu đến quý khách mẫu biển làm việc, biển công ty bằng đồng sang trọng cho các đơn vị.

Biển đồng có giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi công ty, doanh nghiệp .

 

Biển đồng đơn giản là một tấm đồng phẳng hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp. Với  công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 

Kích thước thông dụng của các mẫu biển công ty thường là 15x20cm, 20x20cm, 25x35cm, 30x30cm,…. Chúng tôi nhận làm biển đồng với mọi kích thước. và chất liệu đồng được sử dụng nhiều nhất vẫn là đồng vàng.

Nội dung của mỗi loại biển được chúng tôi sử dụng công nghệ in UV bền đẹp, chính xác phông chữ như trên máy tính. Đối với bằng khen bằng đồng chúng tôi sẽ khắc họa tiết nổi giống như các họa tiết trên  bằng khen bằng giấy.

Biển công ty, biển biểu mẫu thời gian làm việc, bằng khen bằng đồng mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho đối phương cũng như cho chính công ty quý khách.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo