Biển công ty chất liệu đồng, inox ăn mòn bền lâu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển công ty chất liệu đồng, inox ăn mòn bền lâu

Biển đồng ăn mòn được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển quảng cáo đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, Doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân tùy theo mục đích của mỗi quý khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Biển công ty chất liệu đồng, inox.  Biển ăn mòn: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong. - Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ ăn mòn điện phân.

Nhận thiết kế làm biển công ty, doanh nghiệp treo ở ngoài trời hoặc trong nhà với chất liệu tốt nhất, mẫu mã đa dạng. Hơn thế nữa đó là những tấm biển logo, tên công ty đặt ở của hoạc trong văn phòng là hình ảnh tín hiệu để cho khách hàng có thể biết được đó là công ty gì và cung cấp về sản phẩm lĩnh vực gì. Chúng ta thử nghĩ một công ty được thành lập và đi vào hoạt động mà không có tên biển thì sẽ thế nào. Biển đồng luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vi chuyên cung cấp các loại biển đồng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà nội và TP Hồ chí minh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo