Biển công ty bằng mica,đồng,inox được làm tinh tế

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển công ty bằng mica,đồng,inox được làm tinh tế

Biển công ty vô cùng quan trọng. Nó là địa chỉ để mọi người tìm đến các bạn, nó cũng làm đẹp diện mạo của công ty. Biển công ty có nhiều kiểu loại, có thể là biển mica dán decan, có thể là biển mica sơn ngược, cũng có thể là biển đồng, hay inox. Mỗi kiểu loại đều có nét hay và đẹp riêng, tùy vào quan niệm, sở thích của mỗi người.

Với chất liệu mica, quý khách có thể lựa chọn mẫu biển mica phun sơn ngược hoặc biển mica dán decan. Biển mica có ưu điểm có thể sản xuất, gia cồn trong thời gian nhanh, giá rẻ. Biển mica phun sơn ngược, biển mica dán decan có mức giá tương đương nhau, với mức giá giao động từ 200.000 đến 400.000, với kích thước thường sử dụng như: 20*30cm, 30*40cm hay 35*45cm. Với biển mica quý khách hoàn toàn có thể nhận bàn giao sản phẩm sau 2h đồng hồ.

Ngoài biển mica, biển đồng, biển inox  ăn mòn cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm giá thành tương đối rẻ  nhưng lại được xếp vào một loại vật liệu làm lên những chiếc biển công ty vừa sang trọng, vừa lịch sự mà độ bền thì xếp vào hạng có độ bền cực cao và không bị môi trường bên ngoài tác động đến. Hiện nay có nhiều dạng inox được sử dụng trong ngành quảng cáo để tạo ra những chiếc biển công ty bằng inox đó là inox trắng bóng, inox xước và inox vàng gương. . . đây là những vật liệu bền và chóng chịu được ô xi hóa ngoài trời cực tốt. Với mẫu biển đồng, biển inox giá giao động từ khoảng 500.000 đến 900.000 với các khách thước thông dụng 25*35cm, 20*30cm, 30*40cm. Với kích thước cụ thể chúng tôi sẽ gửi báo giá biển công ty lấy nhanh tại Hà Nội chi tiết.

Với những tấm biển quảng cáo đã được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao. Chuyên nhận làm biển quảng cáo các loại, biển mica, biển alu biển chữ nổi,biển inox, biển đồng  biển công ty....Ngoài ra công ty còn chuyên nhận in quảng cáo khổ lớn với nhiều máy móc hiện đại như: in bạt, in decal, in film... Với những ưu thế vượt trội của chúng tôi như: Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tạo mẫu thiết kế rất nhanh chóng, hệ thống may móc, công nghệ hiện đại, Chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn xác, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo