Biển chức danh mẫu mã và kích thước theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chức danh mẫu mã và kích thước theo yêu cầu

Các sản phẩm của chúng tôi luôn phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Kệ mica của chúng tôi có nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng.

Lựa chọn những mẫu mã và kích thước của mình không phải đơn vị nào cũng bán sẵn, vì vậy chúng tôi luôn là đơn vị chuyên nhận làm các loại biển chức danh bằng Mica với giá rẻ, hợp lý nhất với giá thành của người tiêu dùng

Biển chức danh thường được làm từ nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là Mica, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của biển chức danh mica, kệ mica, kệ mica để bàn, kệ mica cho lãnh đạo, kệ mica cho các phòng ban là khá gọn, đẹp mắt, nội dung thông điệp truyền tải đủ để người đối diện hiểu, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Hơn nữa biển mica còn có thể dễ dàng di chuyển theo ý muốn của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hỗ trợ nhiệt tình. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc BANMICA.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo