Biển chức danh lễ tân chữ A và chữ L mẫu đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chức danh lễ tân chữ A và chữ L mẫu đẹp

Biển chức danh được để tại chỗ làm việc của các phòng ban, các cơ quan nhà nước, các công ty, các tập đoàn lớn. Biển chức danh thể hiện được vị trí, chức vụ của từng người, từng chức vụ, đơn vị. Biển chức danh giúp người đối diện có thể nhận biết được tên, chức vụ của từng người theo nhu cầu của quý khách hàng.

Là sản phẩm biển chức danh sang trọng đem lại đẳng cấp cho người sử dụng, sản phẩm được ăn mòn điện phân được sơn phủ lớn sơn tĩnh điện bảo vệ.Biển chức danh thường được sử dụng cho các cơ quan ,tổ chức, cá nhân có địa vị trong xã hội. Khẳng định được đặc quyền và nói lên được chức tước mà người sở hữu đang sử dụng.

Không như cách đây vài năm về trước, chỉ những chức vụ lớn trong công ty và có quyền hành lớn mới có biển chức danh, ngày nay tất cả các bộ phận, phòng ban nhân viên trong một công ty hay doanh nghiệp nào đó cũng có  biển chức danh riêng, chính vì thế nhu cầu làm biển chức danh ngày càng nhiều.

Kệ chức danh mica dành cho nhân viên lễ tân thường gồm 2 bộ phận đó là thân và đế. Ở phần thân của kệ chức danh người ta thường ghi những nội dung bao gồm chức vụ, cơ quan. Nó được làm từ một tấm mica với hình dáng chữ nhật. Ở phần đế là phần gắn với thân, được dùng để chống đỡ phần thân và giúp phần thân đứng vững hơn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo