Biển chức danh đẹp và sang trọng cho các công ty, doanh nghiệp

0 Bởi: Sóc Witer

Biển chức danh đẹp và sang trọng cho các công ty, doanh nghiệp

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, ban thường được sử dụng để phân biệt bạn là ai? làm gì? bạn thuộc phòng ban nào?

 

Biển chức danh là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng với nhiều mẫu mã, kích thước và được sử dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Tuỳ từng điều kiện, địa vị và hoàn cảnh, quý khách hàng có thể sử dụng những loại biển phù hợp khác nhau như: biển chức danh cho các ban ngành, biển chức danh công an, biển chức danh giám đốc, quân đôi, biển chức danh phòng ban, xí nghiệp...

 

Biển chức danh được dùng nhiều trong các văn phòng, phòng làm việc, phòng hội nghị, phòng tiếp khách. Mỗi khu vực lại sử dụng với một chức năng hoàn toàn riêng biệt vì thế nên sử dụng biển chức danh cũng khác nhau. Tùy vào từng chức danh, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sử dụng các chất liệu khác nhau.

Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danhmeca, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một vị trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó…

 

Hiện nay, có 2 dòng biển chức danh khá phổ biến: Biển chức danh mica, Biển chức danh gỗ đồng. Sở hữu những tiện ích về độ bền, đẹp và linh hoạt nên sản phẩm biển chức danh mica được rất nhiều công ty, tổ chức, ban ngành sử dụng. Với sản phẩm biển chức danh gỗ đồng, sản phẩm này sẽ đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng bởi những đường nét thiết kế tinh xảo, hiện đại.

 

Với kinh nghiệm uy tín lâu năm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật điêu luyện, TATAMIMI.COM cam kết đem đến những sản phẩm biển chức danh hoàn hảo và tinh tế nhất cho quý khách hàng. Đặt ra tiêu chí hoạt động là đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm hàng đầu, đến với công ty kệ chức danh bạn sẽ có những mẫu biển chức danh ưng ý nhất.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo