Biển chức danh đế gỗ mặt bằng đồng sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chức danh đế gỗ mặt bằng đồng sang trọng

Biển chức danh đế gỗ mặt bằng đồng đẹp được chế tác, sản xuất theo môi trường truyền thống với mép thân là gỗ đỡ một lớp đồng nguyên chất được dát mỏng hay ăn mòn ghép ở phía trên. Tuy nhiên hiện nay, các dòng công nghệ hiện đại ngày càng được nhập khẩu nhiều và trí sáng tạo phong phú của nhà thiết kế thì không loại biển chức danh gỗ đồng không được làm mới lạ ngay trong năm.

Miếng đồng hình chữ nhật đúc thành khối nguyên chất 100%, sẽ dùng giấy ráp mài dũa, và hóa chất ăn hoàn thành từng góc, thành cạnh đẹp mắt, còn người thợ chăm chỉ, miệt mài, tỷ mỉ khắc và vẽ nên những họa tiết truyền thống có cảm xúc gợi mở như hình chun ốc, hình chim hạc, hoa trên trống đồng cổ xưa của Việt Nam…Mẫu biển chức danh gỗ đồng dát mỏng, ăn mòn có nhiều lời thế như thế nên được độc đáo thiết kế là lợi thế để biển chức danh chất liệu gỗ đồng ăn mòn chiếm lĩnh trên thị trường trong và ngoài miền Bắc được đặc sắc hơn.

Khác với kệ chức danh mica thông thường được làm hoàn toàn bằng mica trong suốt, kệ chức danh mica đế gỗ có phần đế được làm bằng gỗ có sơn và xử lí bề mặt. Với việc lựa chọn đế gỗ làm cho biển chức danh mica có điểm nhấn tách phần thân và đế làm 2 phần hoàn toàn riêng biệt. Chuyên sản xuất và phân phối biển chức danh mica đế gỗ thích hợp cho các buổi họp, hội nghị bởi phần thân mica trong suốt sang trọng kết hợp với phần đế gỗ màu trầm tạo nên sự lịch sự trang nghiêm rất thích hợp với các buổi hop.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo