Biển chức danh để bàn đế gỗ mặt mica

0 Bởi: Gạo Writer

Biển chức danh để bàn đế gỗ mặt mica

Hiểu được nhu cầu cần thiết của Biển chức danh ở các cá nhân tổ chức TATAMIMI.COM   chúng tôi chuyên nhận cung cấp các biển chức danh theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của Biển chức danh để bàn bằng mica tùy từng loại với biển chức danh mica trong đế liền thì gồm 2 phần thân và đế ,phần đế có thể làm bằng mica màu.Với Biển chức danh chữ A thì cấu tạo từ 1 miếng mica uốn 2 mặt giống như kệ chữ A.

Quá trình sản xuất  biển mica cắt bằng laser hoặc CNC sau đó uốn ,ghép với nhau in ấn ,mài bóng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh chính xác đến từng mm. Độ dày của biển mica trong các thể khác nhau nhưng thông thường biển dày khoảng 3mm-5mm.

Biển chức danh là biển mà tại các bàn làm việc để nêu lên chức danh của mọi người trong công ty,bộ phận phòng ban.Biển chức danh được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: trong các các sự kiện ,cuộc họp,đại diện ban tổ chức,…Trong các phòng ban thường để các biển chức danh giám đốc,kế toán,biển chức danh đại biển,biển chức danh đại biểu,biển sử dụng trong quốc hội,các cuộc bỏ phiếu,hội đồng ,..đều sử dụng biển chức danh.

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển mica trong dùng cho tổ chức cá nhân,doanh nghiệp,.. nhằm cho người khác biết thông tin về chức danh của mình.Biển chức danh để bàn mica trong làm bằng chất liệu mica trong với kích thước thay đổi theo môi trường làm việc của khách hàng chung tôi sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo