Biển chức danh để bàn chữ A mọi chất liệu

0 Bởi: SGN SUP

Biển chức danh để bàn chữ A mọi chất liệu

Biển chức danh để bàn mica trong , Biển chức danh để bàn chữ A được làm từ tấm mica  trong Đài Loan có kích thước 1m22*2m44, trải qua quá trình gia công chế tác, được cắt bằng laser hoặc cnc sau đó được uốn, ghép với nhau sau đó được in ấn, mài bóng để tạo nên sản phẩm biển chức danh để bàn mica trong hoàn chỉnh.

Độ dày mỏng của Biển chức danh để bàn chữ A khác nhau nhưng thông thường được làm từ mica trong dày khoảng 3mm đến 5mm. TATAMIMI Sử dụng chất liệu bằng Mica, biển chức danh được sử dụng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có nhận thiết kế các loại bảng Biển chức danh để bàn chữ Abiển quảng cáo trên mọi chất liệu đồng, mica, inox, ốp alu, thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo giá rẻ.

Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về những dịch vụ làm Biển chức danh để bàn chữ A và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn phù hợp với quý khách hàng.với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển chức danh do TATAMIMI đem lại luôn đáp ứng các tiêu chí đẹp, bền, sang trọng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất .

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận