Biển chức danh để bàn chế tác từ mica đài loan

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chức danh để bàn chế tác từ mica đài loan

Biển chức danh gỗ đồng đẹp được chế tác, sản xuất theo môi trường truyền thống với mép thân là gỗ đỡ một lớp đồng nguyên chất được dát mỏng hay ăn mòn ghép ở phía trên. Tuy nhiên hiện nay, các dòng công nghệ hiện đại ngày càng được nhập khẩu nhiều và trí sáng tạo phong phú của nhà thiết kế thì không loại biển chức danh gỗ đồng không được làm mới lạ ngay trong năm.

Ưu điểm của Kệ chức danh, kệ Mica theo yêu cầu, kệ chức danh Mica đế gỗ, kệ chức danh mặt đồng, kệ chức danh mica dày 5mm để bàn lãnh đạo, kệ chức danh mica màu là có thể để bàn, được dùng để truyền tải thông tin tới khách hàng, giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin không cần qua trung gian người hướng dẫn.

Tại các doanh nghiệp, công ty Kệ chức danh để bàn như kệ chức danh giám đốc, phó giám đốc, kệ chức danh cho các trưởng phòng, các nhân viên trong phòng ban tạo ra sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ở các cơ quan nhà nước kệ chức danh được dùng cho các lãnh đạo ở các phòng ban từ cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xa. Không những thế, kệ chức danh tại các buổi hội họp, các buổi hội thảo được đặt trên bàn với đầy đủ màu sắc tùy thuộc vào từng phòng ban.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo