Biển chức danh để bàn bằng gỗ mặt bằng đồng siêu nét

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chức danh để bàn bằng gỗ mặt bằng đồng siêu nét

 

Biển chức danh để bàn có nhiều loại khác nhau: biển chức danh làm bằng gỗ ,biển làm bằng inox,mica hoặc bằng đồng,…với nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.Dáng nghiêng có 1 mặt đế bằng gỗ ,trên mặt làm bằng kim loại có thể in ấn nội dung khắc chữ chìm hoặc nổi phun sơn. Kích thước mặt biển 10.5*24cm chiều dài của mặt biển chức danh là 24cm,cao 11cm,đế gồm 2 bậc có độ dày 2mm.

Biển chức danh là hình thức nhận diện và xác định được chức danh,chức vụ,họ tên đầy đủ  của  người trong cơ quan ,đơn vị công ty .biển chức danh bằng gỗ là biển chắc danh được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều bởi nó có tính bền đẹp,độ thẩm mỹ cao , phù hợp với nhiều người sử dụng thường dùng trong bàn làm việc của các lãnh đạo Bộ,Chính phủ,đoàn đại biểu Quốc hội,giám đốc ,chủ tịch công ty.

Biển chức danh bằng gỗ để bàn có ưu điểm khá gọn nhẹ,đẹp mắt,nội dung thông điệp truyền tải ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ để mọi người hiểu,nắm bắt thông tin nhanh chóng.Biển chức danh đế mặt gỗ,biển chắc danh đế gỗ viền đồng,biển chức danh theo yêu cầu để dễ dàng đặt ở không gian bàn của khách .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo