Biển Chức Danh bằng Mica, Đồng, Inox giá tốt

0 Bởi: GÀ BÉO

Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox

Biển Chức Danh bằng Mica, Đồng, Inox giá tốt

Biển chức danh là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Và có nhiều loại biển chức danh để quý khách lựa chọn, Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox, biển chức danh mica hay kệ chức danh mica là dòng sản phẩm được rất nhiều công ty, tổ chức, nhà hàng sử dụng bởi sự tiện ích và đơn giản của nó. Kệ chức danh mica để bàn kiểu chữ A, thường được làm bằng mica trong suốt dày từ 2 – 3mm tùy theo kích thước mà ta lựa chọn độ dày của mica.

Biển Chức Danh bằng Mica, Đồng, Inox giá tốt

Biển chức danh mica để bàn chữ A với đặc điểm nhiều ứng dụng, nên được áp dụng và có nhiều ứng dụng thay đổi tùy từng vị trí và mục đích sử dụng. Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox có thể in uv, in phun sơn hoặc in dán decal hoặc ăn mòn điện phân với chất liệu kim loại.

Đây là loại Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng , biển chức danh inox dùng rất phổ biến trong công ty, nhà hàng , khách sạn… đôi khi còn được sử dụng ở các hội trợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm để ghi thông tin của sản phẩm.

Biển Chức Danh bằng Mica, Đồng, Inox giá tốt

Khác với các biển chức danh khác, biển chức danh chữ A của chúng tôi có thể thay đổi nội dung khắc phục nhược điểm của biển chức danh khác là chỉ sử dụng được một lần. Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox sẽ tiện và phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox với kích thước phù hợp nhất khi quý khách nhìn không gian sử dụng biển, với biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox có thể là biển chức danh giám đốc, biển chức anh trưởng phòng, biển chức danh kế toán trưởng hoặc biển chức danh nhân viên thông thường, vì vậy tùy vào mục đích và vị trí đặt biển có thể đặt kích thước phù hợp không cân quá to và không nên quá nhỏ.

Biển Chức Danh bằng Mica, Đồng, Inox giá tốt

Biển chức danh chữ A mica, biển chức danh đồng, biển chức danh inox phù hợp nhất cho mọi lựa chọn của quý khách.

Để biết thêm các mẫu biển chức danh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

Thêm bình luận